fbpx

Cơ sở cung cấp trùn tươi, trùn đông lạnh tphcm uy tín

Bạn có biết trùn quế là gì? Và trùn quế dùng làm gì? Bạn đang cần tìm nơi cung cấp trùn tươi trùn đông lạnh tphcm?

Trùn quế tưởng chừng là một từ ngữ mới lạ. Song lại khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Có thể nhiều người chưa biết đến trùn quế là gì? Trùn tươi trùn đông lạnh tphcm là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Trùn tươi trùn đông lạnh tphcm

Trùm tươi tphcm

Trùn tươi, trùn đông lạnh tphcm là gì?

Trùn tươi trùn đông lạnh tphcm thực chất là một loài giun với tên gọi là giun quế. Trùn tươi chính là những con giun quế còn sống. Trùn đông lạnh là trùn quế được lưu trữ ở dạng đông lạnh.

Trùn đông lạnh ban đầu được làm từ những con trùn quế tươi, sau khi làm sạch và rửa qua nhiều lần nước mới làm đông lạnh. Trùn đông lạnh khá an toàn và sạch do trước khi làm đông lạnh đã được rửa sạch 100% phân và chất thải bẩn trong ruột trùn quế ra bên ngoài.

Trùn tươi trùn đông lạnh tphcm tuy đều là trùn quế xong ở mỗi dạng lại có những ưu, nhược điểm riêng.

Trùn tươi trùn đông lạnh tphcm

Trùm đông lạnh tphcm

Trùn quế tươi khá tốt xong lại không thể lưu trữ lâu và không thể vẫn chuyển được đi xa. Còn trùn quế đông lạnh có thể lưu trữ trong thời gian dài mà không làm giảm chất dinh dưỡng có trong trùn, đồng thời việc vận chuyển trùn đông lạnh cũng dễ dàng hơn.

Trùn tươi trùn đông lạnh tphcm để làm gì?

Trùn được dùng làm thức ăn cho các loại vật nuôi

Trùn quế bản thân chúng mang rất nhiều dinh dưỡng (cụ thể: trong trùn quế hàm lượng Protein chiếm 70% trọng lượng, cơ thể hội đủ 12 loại axit amin…) nên trùn tươi trùn đông lạnh tphcm thường được dùng làm thức ăn cho các loài hải sản như cá, tôm,.. hoặc gà, lợn,…

Trùn dùng làm phân bón

Đối với trùn tươi ngoài làm thức ăn, người ta còn sử dụng nuôi tươi để lấy phân. Phân trùn quế khá giàu chất dinh dưỡng nên cũng được dùng để làm thức ăn chăn nuôi. Thông thường, phân giun quế sẽ được trộn chung với thức ăn hàng ngày của động vật như gà, lợn,… để tăng năng suất vật nuôi. Ngoài ra, phân giun quế còn được dùng để bón cây, không chỉ giúp cây tăng trưởng tốt mà còn giúp cải tạo đất.

Trùn tươi trùn đông lạnh tphcm

Trùn tươi, trùn đông lạnh tphcm

Làm thức ăn cho cá cảnh

Bên cạnh trùn tươi trùn đông lạnh tphcm cũng được sử dụng làm thức ăn cho động vật. Trùn đông lạnh hay được sử dụng làm thức ăn cho cá cảnh.

Nếu muốn mua trùn quế tươi, trùn quế đông lạnh chất lượng bạn cần biết về loài trùn quế và tìm hiểu kĩ các cơ sở cung cấp trùn tươi trùn đông lạnh tphcm. Chúng tôi trunquemiennam.vn hiện là một trong những cơ sở cung cấp các sản phẩm trùn quế uy tin hiện nay.

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199