fbpx

Trùn Quế Miền Nam – Chuyên Gia Tư Vấn Và Cung Cấp Trùn Quế

 Trùn Quế Miền Nam tự hào là chuyên gia tư vấn nuôi giun trùn quế đồng thời là đơn vị cung cấp giun quế giống, phân trùn quế và các sản phẩm liên quan với số lượng lớn cho khu vực Miền Nam & toàn quốc. Chúng tôi mong muốn nhà nhà đều hiểu được lợi ích to lớn từ việc nuôi giun, giúp đẩy lùi nạn thực phẩm bẩn đang rất nhức nhối.

Bằng các kỹ thuật công nghệ mới và trải nghiệm thực tế với những kết quả rất tích cực, TRÙN QUẾ MIỀN NAM muốn chia sẻ về trùn quế, chia sẻ về hiệu quả mà nó mang lại, chúng tôi muốn phổ biến cho thật nhiều người và cũng là để phát triển ngành chăn nuôi và trồng trọt, giúp bà con nông dân cả nước có thể biết và ứng dụng con trùn quế thật sự hiệu quả!

Với những mong muốn đó, trang trại trùn quế miền nam đã ra đời, nằm tại xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi – nơi có lượng nuôi bò sữa lớn nhất thành phố tổng đàn gần mười ngàn con, với quy mô 30.000 mét vuông chăn nuôi hằng tháng đạt sản lượng trên 4.000 Kg trùn thịt và gần 300 tấn phân trùn quế ẩm độ 55%. Giúp tiêu thụ gần 500 tấn phân bò tươi môi trường khu vực nhìn chung sạch và không bốc mùi như trước khi có trại trùn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199