fbpx

Phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh – thông tin hữu ích dành cho bạn

Đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp như hiện nay thì nhu cầu sử dụng các loại phân bón có lợi với môi trường và các loại cây trồng đang là một trong những nhu cầu hàng đầu hiện nay. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin đến bạn về một loại phân bón đang được nhiều nông dân tin dùng hiện nay đó là phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh.

Trùn quế là một loại côn trùng đang được nhiều người nuôi hiện nay vì nó không chỉ làm nguồn thức ăn cho các vật nuôi mà phân của nó chứa một lượng các chất đa lượng và vi lượng rất thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng đặc biệt là các loại cây ăn quả như hiện nay. Dưới đây là một số thông tin về loại phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh.

phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh

Phân trùn quế

Những thông tin về phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh

Phân trùn quế là sản phẩm chức một lượng hỗn hợp vi sinh có hoạt tính sinh học cao, chứa một lượng lớn các chất mùn, không có mùi hôi có tác dụng tốt trong việc cải tạo đất, dùng để ươm cây trồng và các loại rau hữu cơ là vô cùng hiệu quả.

Phân trùn quế chứa một hai loại axit humic và fulvic có tác dụng lớn trong việc giữ nước và cân bằng độ pH của đất, cho cây trồng phát triển tốt tăng khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh và côn trùng.

Phân trùn quế có tác dụng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp đất tăng sự phì nhiêu và làm đất tơi xốp hơn. Ngoài ra việc sử dụng phân bón phân trùn quế giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn chi phí cho các loại phân bón khác từ đó giúp tăng doanh thu và hiệu quả trồng trọt của bạn.

Phân trùn quế là một sản phẩm phân bón sinh học nên rất an toàn với người sử dụng và môi trường cho ra các sản phẩm sạch nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng và người tiêu dùng cũng an tâm mua hơn.

Hiện nay trên thị trường giá bán phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh có các mức giá khác nhau như là:

  • Giá phân trùn quế tươi chứa 100% phân trùn chứa độ ẩm là 60% có giá là 3.000 / kg.
  • Phân trùn quế sấy khô chứa 100% phân trùn đóng bao có giá là 10.000/kg.

phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh

Phân trùn quế rất tốt cho cây trồng

Trên đây là một số thông về các sản phẩm phân trùn quế thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên biết. Nếu có nhu cầu về sản phẩm phân bón này cho cây trồng của khu vườn nhà bạn bạn có thể tham khảo tại các trang web uy tín như trunquemiennam.vn để có được những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199