fbpx

Phân trùn quế cho hoa lan

  Trong tất cả các loài hoa, mỗi loài hoa mang cho mình một nét đẹp riêng, hương thơm đặc trưng của từng loài. Tuy nhiên, có một loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của những màu sắc, khiến người xem phải ngây ngất, mê hồn và say đắm  bởi vẻ đẹp rực rỡ, kiêu sa của chúng. Và từ đó đã trở thành nguồn cảm xúc lãng mạn của rất nhiều nhà thơ, nhà văn để họ ca ngợi vẻ đẹp yêu kiều vô cùng hoàn hảo của những loài hoa lan.

Với người yêu hoa lan, không chỉ bỏ thời gian cho việc chăm sóc mà còn tìm hiểu rất rõ về tập tính sống của từng loài, để sáng tạo cho khu vườn của mình trở thành thiên đường rực rỡ của những màu sắc. Thật ra, ngoài tự nhiên lan không được chăm bón, lại mọc trên cao, hoặc mọc ở các cây hoai mục thoáng mát. Nhưng chúng ta vẫn thường thấy các giỏ hoa lan rừng “đồ sộ”, hoa nhiều, đẹp và đôi khi có mùi hương thơm đặc trưng. Điều đặc biệt về hoa lan là cây càng già, hoa càng đẹp. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Dinh dưỡng cây lan sử dụng từ đâu?

Trong môi trường tự nhiên, phong lan không lấy dinh dưỡng từ đất mà nhờ vào VI SINH VẬT, vì cây càng già, lượng VI SINH VẬT trên rễ và lá càng nhiều thì cây sinh trưởng và phát triển về sau càng tốt hơn, mạnh hơn. Ngày càng nhiều người trồng và thưởng thức hoa lan cũng nhận thấy rằng muốn thuần dưỡng nuôi trồng loại cây phong lan này, chúng ta cần phải tưới nước, bón phân, phun thuốc, kích thích ra rễ, ra hoa như các loại cây khác để có được những chậu hoa phong lan đẹp.

Hoa lan và cây lan rất sợ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nên khi chúng ta mua về chỉ treo và trưng bày trong phòng, vì vậy việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật với hàm lượng cao tích lũy trên cây và hoa sẽ dễ dàng để lại tai họa cho người chơi lan (bởi vì ngoài thưởng thức vẻ đẹp, chúng ta còn ngửi hoa nữa). Chính vì vậy, để giúp cho những người yêu hoa lan có được những chậu lan đẹp, rực rỡ màu sắc và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Phân Trùn Quế có nguồn gốc từ trùn quế nhằm hạn chế sâu bệnh bằng phương pháp sinh học cho hoa lan và cung cấp nguồn dinh dưỡng lâu dài cho cây.

 

Trong đó, Phân Trùn Quế Ép Viên cung cấp một lượng lớn vi sinh vật có lợi trên rễ và lá thường xuyên, giúp hoa lan luôn được tổng hợp dinh dưỡng từ môi trường và phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả. Với cơ chế cung cấp dinh dưỡng trực tiếp bằng acid amin, hoa lan sẽ hấp thụ dinh dưỡng nhanh nhất khi sử dụng, hạn chế tồn đọng dinh dưỡng trên lá gây hại cho hoa lan.

Còn Phân Trùn Quế sẽ là môi trường giúp vi sinh vật sinh sôi và phát triển tốt, giúp hoa lan luôn được bảo vệ và được cung cấp dinh dưỡng thường xuyên. Người chơi hoa lan không còn lo việc hoa lan thiếu dinh dưỡng nữa mà còn luôn luôn xanh tốt. Và điều đặc biệt nhất, đây là sản phẩm hoàn toàn sinh học, an toàn cho mọi người trong gia đình khi sử dụng sản phẩm, thưởng thức hoa lan mà không còn ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199