fbpx

Nơi bán Phân Trùn Quế giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất

Trùn quế giống tốt là như thế nào?
   Chọn giun quế giống là việc làm quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị nuôi giun. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất của quá trình nuôi sau này. Hôm nay Trùn Quế Miền Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua giun giống chất lượng tốt nhất.
   Trùn quế giống là dạng sinh khối (bao gồm giun bố mẹ, giun con, trứng kén và phân giun). Chất lượng giống giun quế tốt là sinh khối (môi trường sống) phải tốt đảm bảo độ ẩm khoảng 60% – 70%, và mật độ các thể hệ giun dày, khỏe mạnh. Giun quế khỏe mạnh là khi các bạn bới lên sẽ thấy con giun có màu đỏ đậm có ánh và chui rất nhánh xuống dưới.
   Để biết độ ẩm có phù hợp hay không các bạn dùng tay bốc một nắm to sinh khối. Rồi bóp nhẹ sinh khối không bị vỡ cũng không bị chảy nước ra kẻ tay là vừa. Nếu sinh khối vỡ hoặc chảy nước là khô quá hoặc ướt quá.

Đối với trùn quế giống: chúng tôi khuyên các bạn không nên vội đánh giá, giá cao có nghĩa là sinh khối tốt và ngược lại. Mà cần đến tận nơi thăm quan hoặc có thể yêu cầu người bán gửi hình ảnh xem trước.

Mua giống trùn quế ở đâu? Trại trùn Quế Miền Nam là địa chỉ bán trùn quế giống uy tín & tin cậy. Chúng tôi cam kết bán trùn quế giống chất lượng tốt, giá rẻ nhất khu vực Miền Nam

Lý do bạn nên nuôi giun quế ngay & luôn
   Nuôi trùn quế làm sạch môi trường: Trùn quế có khả năng xứ lý phân tươi và toàn bộ rác thải hữu cơ từ sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Nuôi trùn quế bằng rác trong thùng xốp cũng đang là giải pháp được nhiều gia đình ở thành phố lựa chọn.
   Nuôi trùn quế làm thức ăn chăn nuôi: Giun quế không những giảm được chi phí thức ăn trong chăn nuôi mà còn tạo ra nguồn thực phẩm vô cùng sạch. Từ đó đem lại nguồn thu nhập cao cho người chăn nuôi. Bạn có thể tham khảo thêm mô hình nuôi gà bằng giun quế chúng tôi đã chia sẻ.
   Nuôi trùn quế không tốn chi phí: Bằng việc tận dụng nguồn phân và chất thải từ vật nuôi nên nguôn thức ăn cho giun quế là hoàn toàn sẵn có.
   Nuôi trùn quế tạo ra nguồn phân giun có giá trị rất cao: Phân giun là loại phân hữu cơ vi sinh cao cấp. Phân giun được dùng để trồng rau và cây ăn quả thay thế các loại phân hóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199