fbpx

Nơi bán phân trùn quế uy tín chất lượng

Trùn quế có tác dụng rất lớn trong lĩnh vực nông nghiệp. bài viết này xin giới thiệu với các bạn một số thông tin về nơi bán phân trùn quế uy tín và chất lượng tốt. Phân trùn quế là gì? Phân trùn quế có tác dụng gì? Cách sử dụng phân trùn quế với từng loại cây trồng?Nơi bán phân trùn quế

Phân trùn quế là gì?

Phân trùn quế là một loại phân có 100% thành phần là hữu cơ. Các loại phân hữu cơ truyền thống thường được xử lý thông qua cỗ máy là trùn quế, chúng tạo thành một sản phẩm được gọi là phân trùn quế.

Phân trùn quế có tác dụng gì?

Tăng hiệu quả sử dụng của phân bón: Trong phân trùn quế có chứa các acid amin kích thích sự phát triển của hệ thống rễ cây để rễ cây hấp thụ tốt nhất thành phần dinh dưỡng giảm phần lớn sự thất thoát của phân bón. Ngoài ra các acid amin còn giúp cây hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, sức đề kháng của cây được tăng lên.

nơi bán phân trùn quế

Phân trùn quế có tác dụng trong việc cải tạo đất

Giảm chi phí chi tiêu: Các chất nhầy trong hệ tiêu hóa của trùn quế giúp hỗ trợ cân bằng độ ẩm thích hợp trong đất. Nó giúp đất hấp thu được lớn nhất thành phần  nước và không khí, cải thiện tối ưu khả năng giữ nước và khoáng chất trong đất. Do vậy các bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, tiết kiệm được tối đa chi phí để cải tạo đất.

Tăng cường hệ vi sinh vật có lợi trong đất: phân trùn quế được tạo ra từ chất thải con trùn quế, trong thành ruột con trùn quế lại chứa nhiều chất nhầy và có nhiều các vi sinh vật có lợi cho đất.

Cung cấp các khoáng chất có lợi cho cây trồng: Trong phân trùn quế có chứa các khoáng chất như mangan, đồng, kẽm, cacbon, sắt,… Các chất này sẽ được cây hấp thu ngay mà không cần qua phân giải, vì chúng đã được phân giải ngay trong hệ tiêu hóa của con trùn quế.

Cách sử dụng phân trùn quế với từng loại cây trồng?

Đối với các loại rau mầm: Sử dụng phân trùn quế để giữ ẩm vừa an toàn mà lại tái sử dụng được nhiều lần. Chỉ cần sử dụng một lớp mỏng phân trùn quế là có thể gieo hạt rau mầm rồi.

nơi bán phân trùn quế

Sản phẩm phân trùn quế dùng để cải tạo đất và bón cho cây

Đối với rau ăn lá: Sử dụng phân trùn quế trộn với tro, trấu, hoặc xơ dừa,… tỷ lệ sử dụng là 1:1 để đất trồng tơi xốp, thoát nước tốt.

Đối với cây cảnh và cây ăn quả: Có thể sử dụng hỗn hợp giữa phân trùn quế với tro trấu, và xơ dừa với tỷ lệ 1:1:0,5 để trồng cây và bón bổ sung luân phiên trên bề mặt để cây phát triển nhanh cho nhiều là, hoa sớm trổ bông và màu sắc đẹp.

Nơi bán phân trùn quế?

Các bạn đang cần sử dụng phân trùn quế mà chưa biết nơi bán phân trùn quế chất lượng và uy tín nhất thì có thể tham khảo trên các trang website chuyên cung cấp các loại thuốc bảo vệ thực vật và các loại chế phẩm sinh học dùng trong nông nghiệp, hoặc các cửa hàng bán phân bón và thuốc bảo vệ thực vật cũng cung cấp phân trùn quế. Hoặc có thể gọi đến số hotline: 0986688199 và 0886197198 để được nhận những sản phẩm từ trùn quế chất lượng nhất.

Phân trùn quế có tác dụng lớn trong việc cung cấp các acid amin và cải tạo tốt nhất cho đất trồng. Bài viết này của trùn quế Miền Nam đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi nơi bán phân trùn quế  uy tín nhất.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

 Phân trùn quế để làm gì

 Mua phân trùn quế tphcm

 Giá bán phân trùn quế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199