fbpx

Nơi bán dịch trùn quế giá rẻ và uy tín nhất bạn cần biết

Các sản phẩm phân bón sinh học hiện nay hiện đã và đang được nhiều người sử dụng và tin dùng vì công dụng cũng như hiệu quả an toàn mà những sản phẩm phân bón này mang lại. Một trong số đó là loại phân sinh học dịch trùn quế. Vậy nơi bán dịch trùn quế ở đâu và giá cả như thế nào hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

Như chúng ta đã biết dịch trùn quế là sản phẩm được tạo ra từ quá trình thủy phân loài trùn quế tươi bằng các chế phẩm enzim sinh học, sản phẩm dịch trùn quế được bổ sung đầy đủ các loại đa lượng, vi lượng và trung lượng cực kỳ tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều nơi bán dịch trùn quế uy tín và chất lượng nhất.

nơi bán dịch trùn quế

Dịch trùn quế

Công dụng của dịch trùn quế đối với cây trồng hiện nay

Với những công dụng hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng trên cây trồng cho thấy sản phẩm phân bón từ dịch trùn quế không chỉ mang lại kết quả tốt mà còn an toàn cho người sử dụng cũng như tạo ra các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường nhất. Dưới đây là công dụng của dịch trùn quế đến với một số loại cây trồng hiện nay.Tìm kiếm được nơi bán dịch trùn quế uy tín sẽ đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Đối với cây bưởi việc bón dịch trùn quế có tác dụng giúp làm lá cây thẳng, tăng tỷ lệ đậu trái của cây và làm giảm khả năng chống rụng trái của cây là hơn 90%. Chỉ cần phun điều độ dịch trùn quế theo đúng hướng dẫn sử dụng sẽ cho ra các sản phẩm trái cây có chất lượng tốt nhất.

Đối với cây ớt thì việc sử dụng phân bón dịch trùn quế giúp cây chống lại được bệnh cuốn lá làm tăng năng suất cây trồng, giúp hạn chế được sự tấn công của các loại công trùng sâu bệnh gây bệnh cho cây.

Đối với cây chuối thì việc phun phân bón dịch trùn quế giúp cây phát triển tốt làm buồng chuối to tránh đột biến hoặc nứt vỏ. Ở cây chanh dịch trùn quế giúp cây có lá xanh, to và ra chồi nhiều. Ở các loài cây hoa lan dịch trùn quế giúp cây cho lá to, dày và cho hoa nhiều và màu sắc tươi hơn nhiều.

Sản phẩm dịch trùn quế

Nơi bán dịch trùn quế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán dịch trùn quế chuyên sản xuất và cung cấp các loại dịch trùn quế được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn có quan tâm và nhu cầu thì nên tìm hiểu trước tại các trang web hoặc các đại lý phân bón lớn và uy tín để có những thông tin về sản phẩm cũng như là nơi bán dịch trùn quế và giá cả một cách chính xác nhất.

Hãy gọi đến số Hotline: 0986.688.199 hoặc truy cập trunquemiennam.vn để được cung cấp những sản phẩm dịch trùn quế chất lượng nhất tại nơi bán dịch trùn quế uy tín nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199