fbpx

Mua trùn quế tươi tphcm làm phân cho nông nghiệp

Trùn quế là một loài vật rất có ích trong nông nghiệp đặc biệt mua trùn quế tươi tphcm làm phân cho nông nghiệp sẽ cho bạn nguồn phân bón nông nghiệp rẻ, cho năng suất nông sản cao.

Công nghệ dùng trùn quế trong chăm lo sản xuất nông nghiệp diễn ra phổ biến hiện nay. Nhiều lợi ích được tìm thấy ở loài trùn quế này, đặc biệt phân trùn quế nông nghiệp. Để tìm hiểu kỹ hơn về nguồn phân hữu cơ có ích dành ở trùn quế và mua trùn quế tươi tphcm với những chú ý sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua đúng trùn quế tươi mang tới hiệu quả nông nghiệp nhiều nhấtmua trùn quế tươi tphcm.

Công dụng của trùn quế tươi

Để tiết kiệm chi phí trong nông nghiệp nên nhiều khách hàng đã lựa chọn mua trùn quế tươi tphcm về tự làm phân bón nông nghiệp tại nhà. Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu công dụng của phân trùn quế như sau:

+ Phân trùn quế là loại phân hoàn toàn tự nhiên với hàm lượng khoáng, chất đạm cao nên thường dùng bón cho rất nhiều loại cây như xà lách, rau dền, cam quýt, bưởi, tiêu, cao su,..

+ Phân hữu cơ này có tính chất gây kích thích hạt nảy mầm và góp phần tăng tỉ lệ nảy mầm nhiều hơn.

+ Phân trùn quế rất lành tính, có thể làm phân bón cho tất cả loại cây, phòng và kháng bệnh hại ở cây trồng.

+ Phân trùn quế sẽ giữ ẩm tốt cho môi trường đất đang canh tác. Trong phân trùn quế hay chứa đa dạng acid hữu cơ, nồng độ acid này cao nên giúp đất giữ nước tốt hơn, tạo môi trường ẩm giúp cây phát triển tốt hơn.

Mua trùn quế tươi tphcm

Lưu ý khi mua trùn quế tươi tphcm

Mua trùn quế tươi tphcm làm phân bón trong nông nghiệp ngay tại gia đình của bạn sẽ giúp bạn tạo ra nguồn phân bón an toàn cho cây và còn tiết kiệm được khoản chi phí mua phân trùn quế thường xuyên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bạn trùn quế tươi tuy nhiên bạn nên lưu ý sau đây khi mua trùn quế tươi tphcm:

+ Nên mua trùn quế đạt chất lượng với mật độ sinh sản của trùn cao, kén và trứng trùn nhiều. Điều này sẽ giúp bạn lấy phân bón nhanh hơn và lâu dài hơn.

+ Nên kiểm tra độ ẩm của trùn trước khi vận chuyển, nếu độ ẩm quá cao khi di chuyển sinh nhiệt sẽ làm cho trùn bị thúi và chết nhiều hơn.

+ Nên lựa chọn những cửa hàng bán trùn quế tươi tphcm uy tín, chất lượng để đảm bảo mua giống trùn quế cho phân lâu dài và tốt nhất. Và có dịch vụ tư vấn nuôi trùn quế tươi tại nhà tận tình, chu đáo.

Hãy truy cập

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Trùn tươi, trùn đông lạnh tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199