fbpx

Cảnh giác trong việc mua trùn quế đông lạnh

Trùn quế nguồn thức ăn dinh dưỡng với giá rẻ, thường dùng trong chăn nuôi, thủy sản mang lại lợi nhuận cao. Tham khảo thông tin mua trùn quế đông lạnh tại đây.

Trùn quế là một loại thức ăn yêu thích của nhiều loài vật, đặc biệt là những loài vật được con người nuôi trong ngành thủy sản. Loại thức ăn này còn mang đến giá trị dinh dưỡng cao và giá thành lại rẻ. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều cơ sở bán trùn quế đông lạnh dùng cho chăn nuôi, thủy sản. Để mua trùn quế đông lạnh an toàn, đem lại lợi nhuận cao trong chính bạn, chúng tôi giúp bạn có thêm những thông tin sau đây.

Trùn quế đông lạnh là gì ?

Nhờ những đặc tính, thói quen ăn trùn quế có từ lâu đời ở một số loài vật trong ngành thủy sản, chăn nuôi mà trùn quế được nhiều người biết đến và quan tâm nhiều hơn. Trùn quế là một loại giun được tìm thấy nhiều trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên, đảm bảo cho nguồn thức ăn trùn quế dồi dào nên trùn quế được nuôi trong công nghiệp nhiều hơn.

Trùn quế đông lạnh là quá trình trùn quế tươi sống sau khi được sơ chế sạch phân sẽ đưa đi đông lạnh. Quá trình sơ chế an toàn sẽ đảm bảo trùn quế đông lạnh được rửa sạch phân 100 % , chất cặn bã có hại được đào thải hoàn toàn ra ngoài. Bảo quản sau khi mua trùn quế đông lạnh ở nhiệt độ môi trường dưới 10 độ c, phải được đông cứng hoàn toàn.

mua trùn quế đông lạnh

Cảnh giác mua trùn quế đông lạnh.

Trùn quế tươi tươi sống thường khó bảo quản, lưu trữ và vận chuyển đường xa được nên hình thức mua trùn quế đông lại ngày càng được phổ biến và quy mô bán trùn quế đông lạnh lớn. Tuy nhiên, nếu không biết những mẹo trong mua trùn quế đông lạnh thì bạn sẽ rất dễ bị lừa mua, chất lượng trùn quế thấp. Vì vậy, nên lưu ý những điểm sau đây:

+ Trùn quế trước khi đóng gói, đông lạnh thì phải thông qua bước rửa sạch qua nước, tuy nhiên lúc này cơ thể trùn dễ dàng chứa nước nhất nên trước khi đông lạnh phải để cho trùn quế ráo nước hoàn hoàn.

+ Nên tìm hiểu mua trùn quế đông lạnh tại cơ sở uy tín, chất lượng đảm bảo cho trùn quế đạt chất lượng tốt nhất tránh tiền mất mà số lượng trùn quế thì ít.

Trên đây là một số thông tin mua trùn quế đông lạnh chất lượng, trùn quế là một loài vật có ích, hỗ trợ giúp ích cho con người ở rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên nên cẩn thận trong mua trùn quế đông lạnh hiện nay. Truy cập website trunquemiennam.vn để có thể mua được các sản phẩm trùn quế chất lượng nhất .

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

 Cơ sở cung cấp trùn tươi, trùn đông lạnh tphcm uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199