fbpx

Mua dịch trùn quế ở đâu uy tín? Địa chỉ bán dịch trùn quế?

Ngày nay khi các loại thuốc trừ sâu, các loại phân bón vô cơ mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh thì xu hướng trở về với các loại phân bón hữu cơ đang trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Bài viết này xin gửi đến các bạn một số thông tin về dịch trùn quế, mua dịch trùn quế ở đâu đảm bảo và uy tín nhất.

Dịch trùn quế là gì? Dịch trùn quế có tác dụng gì? Mua dịch trùn quế ở đâu chất lượng nhất?

Dịch trùn quế là gì?

Dịch trùn quế là một loại sản phẩm được thủy phân trùn quế bằng các loại enzyme được thủy phân protease.

Trong thành phần của dịch trùn quế có chứa 100% các amino acid hoàn toàn tự nhiên cùng với 15 loại acid thiết yếu khác và những chuỗi peptides cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng.

Thành phần chủ yếu của dịch trùn quế là các loại acid amin, các loại trùng vi lượng và những sinh vật hoàn toàn có lợi cho cây trồng, vì vậy dịch trùn quế được sử dụng trong nông nghiệp như một loại dinh dưỡng bổ sung, hay nói cách khách là một loại chất dẫn xuất góp phần làm tăng hiệu lực của các nguồn dinh dưỡng khác, làm tăng  lên đáng kể khi sử dụng các loại phân bón khác cho cây trồng như đạm, lân, kali,… hay các loại thuốc bảo vệ thực vật vi lượng khác.

mua dịch trùn quế ở đâu

Dịch trùn quế đóng chai

Trong xu thế của nền công nghiệp hiện nay trên thế giới, nó đòi hỏi việc thâm canh, canh tác nông nghiệp cũng phải gắn liền với môi trường và chất lượng sản cao thì sự ứng dụng dịch trùn quế trong nông nghiệp chính là một bước đi đúng đắn và bền vững nhất mà chúng ta nên áp dụng. Việc sử dụng dịch trùn quế trong nông nghiệp không những nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng cũng được nâng cao đáng kể ,mà nó còn an toàn cho chính người sử dụng và môi trường sống.

Dịch trùn quế có tác dụng gì?

Dịch trùn quế cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng cho cây trồng qua bộ lá một cách nhanh chóng.

Dịch trùn quế cung cấp các acid amin có lợi cho cây, cây sẽ hấp thu được nhanh chóng các chất dinh dưỡng mà không cần mất nhiều công để phân giải các chất đó, các loại acid amin giúp hỗ trợ cho cây nhanh lớn, khỏe mạnh, ít sâu bệnh, tăng sức đề kháng cho cây để chống lại những điều kiện bất lợi của thời tiết.

Bên cạnh đó, dịch trùn quế còn được dùng cho các loại rau, đặc biệt là các loại rau gia vị, giúp làm cho các loại rau gia vị tăng thêm vị ngon hơn, đạm đà hơn. Dịch trùn quế còn được sử dụng cho các loại hoa, nó giúp cây hoa của bạn cứng cáp hơn, tươi lâu hơn, nhanh trổ bông hơn,…

Dịch trùn quế có một đặc điểm rất đặc biệt mà không có một loại phân bón vô cơ hay hữu cơ nào có được đó chính là dịch trùn quế thủy phân từ con trùn quế, chính vì vậy nó tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và cây trồng.

Mua dịch trùn quế ở đâu chất lượng nhất?

Các bạn đang muốn mua dịch trùn quế mà chưa biết cần mua dịch trùn quế ở đâu các bạn có thể đến nhờ tư vấn ở các cửa hàng bán phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hoặc có thể tìm hiểu và đặt hàng trên một số trang mạng cung cấp các dịch vụ và các loại thuốc bảo vệ thực vật.

Từ các lợi ích trên đây hẳn là ai cũng muốn mua cho mình dịch trùn quế về để sử dụng cho cây trồng. Để trả lời được câu hỏi mua dịch trùn quế ở đâu uy tín nhất thì các bạn có thể tìm hiểu trên các trang mạng chuyên cung cấp thuốc bảo vệ thực vật uy tín hoặc có thể tìm hiểu tại các cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Mách nhỏ cho bạn biết địa chỉ mua dịch trùn quế ở đâu uy tín nhất đó là trunquemiennam.vn đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ trùn quế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199