fbpx

Giá bán trùn quế đông lạnh tốt nhất trên thị trường

Trùn quế đông lạnh là thực phẩm nhiều chất đạm, giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh. Hiện nay, giá bán trùn quế đông lạnh trên thị trường dao động khoảng dưới 100 nghìn đồng/ ký.

Trùn quế với nhiều lợi ích đa dạng trong nông nghiệp, chăn nuôi nên được con người sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Trùn quế được sử dụng từ phân trùn quế, bột trùn quế, trùn quế đông lạnh, trùn quế tươi sống. Tuy nhiên, so với trùn quế tươi sống thì trùn quế đông lạnh được dùng phổ biến hơn vì dễ bảo quản, dễ cho ăn,… Để mua với giá bán trùn quế đông lạnh phù hợp với giá thị trường thì chúng ta cùng tham khảo những thông tin sau đây.

giá bán trùn quế đông

Thông tin sản phẩm Trùn quế đông lạnh

Trùn quế thuộc họ loài giun, nơi sinh sống thường tại môi trường có nhiều chất hữu cơ. Thức ăn của chúng chủ yếu thường là phân hoặc các loại phụ phẩm trong công nghiệp ủ chung với nhau. Trùn quế được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực nuôi lươn, nuôi thủy sản và đặc biệt phân trùn quế dùng cho nuôi dưỡng cây phát triển.

Trùn quế đông lạnh là một dạng trùn quế được cấp đông, trước khi đi cấp đông thì trùn quế sẽ qua giai đoạn làm sạch trước, loại bỏ sạch phân dùng cho chăn nuôi, thủy sản đạt hiệu quả năng suất cao.

giá bán trùn quế đông

Lợi ích và giá bán trùn quế đông lạnh hiện nay.

Trùn quế đông lạnh ngày càng trở nên phổ biến với nhiều mức giá bán trùn quế đông lạnh khác nhau. Trùn quế với nhiều công dụng sau đây:

+ Trùn quế đông lạnh dùng làm thức ăn cho nhiều loại vật nuôi, giúp vật nuôi dễ tiêu hóa, phòng được các bệnh hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng sức đề kháng phòng  chống bệnh trong môi trường nuôi công nghiệp hiện nay.

+ Thành phần dinh dưỡng có trong trùn quế có ích cho vật nuôi, một con trùn quế có chất đạm chiếm từ 12 % đến 17,6 % trong tổng trọng lượng cơ thể. Bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày cần thiết cho vật nuôi. Tuy nhiên, khi sử dụng trùn quế nên sử dụng kết hợp với nhiều loại thực phẩm công nghiệp khác để cân bằng nguồn dinh dưỡng cho vật nuôi.

+ Giá bán trùn quế đông lạnh thường theo kg, dao động dưới 50 nghìn đồng tùy thuộc chất lượng trùn quế nuôi tốt hay xấu mà có thể giá sẽ thay đổi.

Bổ sung trùn quế trong chăn nuôi mỗi ngày giúp rút ngắn thời gian phát triển, tiết kiệm chi phí chăn nuôi và hơn nữa còn giảm thiểu bệnh ở vật nuôi. Trùn quế đông lạnh hiện nay được bán rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên nên mua tại cửa hàng bán trùn quế uy tín, chất lượng để đảm bảo giá bán trùn quế đông lạnh tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi hiệu quả hơn.Truy câp web site trunquemiennam.vn để mua ngay các sản phẩm từ trùn quế với chất lượng và mức giá ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199