fbpx

GIÁ BÁN PHÂN TRÙN QUẾ TẠI TPHCM

Phân trùn quế là loại phân có nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của cây trồng. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp loại phân này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc giá bán phân trùn quế tại TPHCM.

Trùn quế hay còn gọi là giun quế hiện nay chính là con vật được nuôi phổ biến trong nông nghiệp bởi phân của chúng có những tác dụng vô cùng to lớn đối với sự phát triển của cây trồng và có thể mang lại hiệu quả gấp nhiều lần phân chuồng. Vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng nên tại TPHCM có rất nhiều cơ sở cung cấp loại phân này. Liệu bạn đã biết giá bán phân trùn quế tại TPHCM chưa?

giá bán phân trùn quế tại TPHCM

Phân trùn quế có những công dụng tuyệt vời đối với cây trồng

Tác dụng của phân trùn quế đối với cây trồng:

– Hấp thụ nhanh, không chờ phân hủy:

Phân trùn quế là phân hữu cơ 100%, có thể hòa tan trong nước và chứa hơn 50% chất mùn đặc biệt tốt cho cây trồng, cung cấp cho cây các chất đạm, lân, kali, canxi, magie, mangan, đồng, kẽm… dưới dạng mà cây có thể hấp thụ được ngay mà không cần chờ phân hủy trong đất.

– Giúp cây kháng nấm và sâu bệnh:

Sở dĩ có tác dụng này bởi phân trùn quế có thể ức chế và loại trừ được những độc tố, nấm hại và vi khuẩn có hại trong đất.

– Chứa nhiều hệ vi sinh vật có lợi cho cây:

Phân trùn quế chứa hệ vi khuẩn cố định đạm tự do (Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân, cellouse và chất xúc tác sinh học – đều là những hệ vi sinh vật có lợi, hoạt tính cao rất tốt cho cây trồng.

– Giúp đất tơi xốp và giữ ẩm tốt hơn:

Phân trùn quế có cấu tạo dạng viên tròn bao quanh là một lớp keo giúp giữ lại chất dinh dưỡng của đất, chống lại xói mòn góp phần làm cho đất tơi xốp và giữ ẩm lâu.

– Có tác dụng như chất điều hòa sinh trưởng tự nhiên:

Acid Humic có trong phân trùn quế có thể kích thích sự phát triển của cây, của vi sinh vật có lợi trong đất. Ngoài ra phân trùn quế cũng làm giảm hàm lượng Acid và tăng nồng độ Nitơ trong đất, ở trạng thái cây dễ dàng hấp thu.

Với rất nhiều những tác dụng tuyệt vời như trên, phân trùn quế là loại phân được dùng phổ biến trong nông nghiệp hiện nay, là “thần dược” đối với cây trồng, và là bí kíp cho người nông dân có những vụ mùa tốt. Nhu cầu tiêu dùng tăng vì thế các cơ sở buôn bán phân trùn quế cũng tăng theo và giá bán phân trùn quế tại TPHCM đang là điều được nhiều người quan tâm.

Giá bán phân trùn quế tại TPHCM là bao nhiêu?

Giá bán phân trùn quế tại TPHCM dao động ở các mức khác nhau

Tùy từng loại phân trùn quế khác nhau mà mức giá lại khác nhau. Hiện nay giá bán phân trùn quế tại TPHCM là khoảng 25.000VNĐ cho 2kg phân trùn quế. Tuy nhiên nếu bạn mua phân trùn quế với số lượng lớn thì giá sẽ thấp hơn, chỉ từ 5000 – 10.000VNĐ cho 1kg. Bạn có thể tham khảo thêm các mức giá sau: 60.000VNĐ 1 bao phân trùn quế, 89.000 1 bao phân trùn quế đã qua xử lý sàng lọc tạp chất,. …….

Với giá bán phân trùn quế tại TPHCM như vậy, đây không phải mức giá quá cao mà khá hợp lý và phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo giá tại các cơ sở khác nhau trước khi mua và chọn những cơ sở, đại lý uy tín để mua được phân trùn quế chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199