fbpx

Giá bán phân trùn quế – thông tin nông nghiệp bạn không nên bỏ qua

Phân trùn quế một loại phân được cho là an toàn sinh học và thân thiện với môi trường đã và đang được nhiều nông dân tin dùng và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay cho cây trồng của mình. Vậy giá bán phân trùn quế hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về địa chỉ cung cấp và giá bán phân trùn quế hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm chuyên cung cấp sản xuất các loại phân trùn quế với các mức giá khác nhau giao động từ 4 đến 6 triệu đồng/ tấn. Bà con cũng cần phải nắm rõ các thông tin chính xác về loại phân này cũng như giá bán phân trùn quế hiện nay trên thị trường để có thể mau được các sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý cũng như là chất lượng nhất cho mình.

giá bán phân trùn quế

Sản phẩm phân trùn quế

Dưới đây là giá bán phân trùn quế tại một số địa phương đang sản xuất loại phân này nhiều hiện nay mà bà con có thể tham khảo:

Giá bán phân trùn quế tại Cần Thơ

Cẩn Thơ được biết như là tỉnh có nhiều loại trái cây ăn quả cũng như là các tỉnh lân cận. Gía bán phân trùn quế tại đây giao động từ 3,5 triệu đồng/ tấn cho loại trùn quế có độ ẩm là 35%. Tuy nhiên bà con cũng cần phải biết các phân biệt loại trùn quế 100% nguyên chất với sản phẩm trùn quế đã được trọn vì chúng sẽ không mang lại hiệu quả cho cây trồng trong khoảng 15 ngày sử dụng.

Đối với các bao trùn quế khoảng 12kg có giá giao động là 70.000 đồng/bao.

Giá bán phân trùn quế Cần Thơ của trại sản xuất phân trùn quế tại Vĩnh Long

giá bán phân trùn quế

Phân bón trùn quế

Đây được xem là trại sản xuất phân trùn quế uy tín và chất lượng nhất tại Vĩnh Long. Trại đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn phân trùn quế với chất lượng đạt 100% nguyên chất với độ ẩm 35% và được nhiều nhà vườn áp dụng và vô cùng thành công vì hiệu quả mà nó mang lại.

Giá bán của phân trùn quế tại đây là khoảng 3,5 triệu đồng/tấn và được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm và chủ động được quá trình trình vận chuyển này.

Với sự hiệu quả mà loại phân bón này mang lại cho người dân cũng như giá bán phân trùn quế hiện nay trên thị trường lại vô cùng cạnh tranh so với các loại phân bón khác. Vì thế chúng luôn được người dân đặc biệt là các nhà vườn tin dùng sử dụng. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đặt mau cho mình sản phân phân trùn quế để thử cảm nhận hiệu quả mà chúng mang lại cho cây trồng của mình đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199