fbpx

Giá bán dịch trùn quế – thông tin bổ ích dành cho bạn

Với sự phát triển như hiện nay thì việc tìm ra các nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường là vô cùng quan trọng và cần thiết. Một trong số đó là sản phẩm phân bón sinh học từ dịch trùn quế. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về vấn đề này cũng như là giá bán dịch trùn quế trên thị trường hiện nay như thế nào.

Dịch trùn quế được ra đời từ sản phẩm của quá trình thủy phân loài trùn quế tươi bằng các loại enzim sinh học rất tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng nên hiện đã và đang được nhiều người dân sử dụng làm phân bón chính cho cây trồng của mình vì độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Vậy giá bán dịch trùn quế như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

giá bán dịch trùn quế

Dịch trùn quế 5 lít

Công dụng của loại phân bón từ dịch trùn quế

Mặc dù mức giá bán dịch trùn quế không cao nhưng trong thành phần dịch trùn quế chứa một hàm lượng lớn các chất hữu cơ như: đạm, lân, kali, các loại acid amin, MgO, S,…rất tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng vì chúng giúp tham gia vào quá trình cấu tạo nên các chất sống, tham gia vào quá trình trao đổi chất và các hoạt động sinh lý trong cây trồng.

Việc sử dụng dịch trùn quế làm phân bón giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng giúp cây trồng khỏe mạnh tăng khả năng chống chịu lại các loại sâu bệnh. Đặc biệt loại phân bón sinh học này giúp cây trồng tăng khả năng đậu trái, và thụ phấn giúp kéo dài thời gian thụ phấn của cây. Từ đó tăng năng suất của các loại cây trồng lên một cách rõ rệt.

Giá bán dịch trùn quế

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dịch trùn quế với giá bán dịch trùn quế khác nhau tùy thuộc vào thể tích cũng như số lượng bán ra trên thị trường. Gía của các loại dịch trùn quế giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn. Cụ thể là:

  • Đối với chai có thể tích 1 lít giá bán giao động khoảng 100 nghìn đồng/chai, bán ra với số lượng mỗi thùng khoảng 20 chai.
  • Đối với dịch trùn quế chứa trong các can có thể tích là 5 lít có giá giao động khoảng 500 nghìn đồng /can.
  • Đối với các can 20 lít chứa dịch trùn quế thì có giá giao động khoảng 2 triệu đồng/ can.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm chuyên sản xuất và cung cấp các loại dịch trùn quế chất lượng với giá bán dịch trùn quế cũng vô cùng hợp lý đang được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực giúp tăng năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

 Dịch trùn quế là gì

 Tác dụng của dịch trùn quế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199