fbpx

Dịch trùn quế Tphcm – mang đến cho bạn vụ mùa bội thu

Bạn đang tìm cho mình một loại sản phẩm phân bón sinh học vừa thân thiện với môi trường vừa có hiệu quả và chất lượng tốt nhất đối với các loại cây trồng trong khu vườn của mình. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây về sản phẩm Dịch trùn quế Tphcm.

Dịch trùn quế là một dạng sản phẩm phân bón sinh học được tạo ra từ quá trình thủy phân trùn quế tươi bằng các loại enzyme sinh học, các loại phân bón này đã được bổ sung đầy đủ các yếu tố đa lượng, vi lượng và trung lượng chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây trồng khác nhau đặc biệt là các loại cây ăn quả. Các loại Dịch trùn quế Tphcm đang được nhiều bà con nông dân áp dụng và được hiệu quả thu lại vô cùng cao.

Bón phân bón dịch trùn quế

Một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm dịch trùn quế Tphcm

Các loại phân bón từ dịch trùn quế có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại phân đạm, lân, kali khác ở chỗ đó là chúng được bổ sung đầy đủ các yếu tố acid amin, các yếu tố đa lượng, vi lượng và trung lượng có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Đối với các loại hoa quả thì loại phân bón này có tác dụng vô cùng tốt và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng cũng như không để lại dư lượng trong các loại trái cây an toàn cho người mua.

Một số loại trái cây sử dụng loại phân bón Dịch trùn quế Tphcm đã được người nông dân đánh giá cao đó là:

  • Đối với việc trồng bưởi thì các sản phẩm dịch trùn quế khi bón vào giúp cây cho tỷ lệ đậu trái cao, khả năng ra chồi nhiều và hạn chế hiện tượng rụng lá ở cây. Cho cây ra trái to và ngọt từ đó tăng năng suất và chất lượng của cây trồng.
  • Loại phân bón này còn được sử dụng hiệu quả trên các loại cây khác như ớt, hồ tiêu, chuối và luôn được đánh giá cao về những hiệu quả và chất lượng mà sản phẩm này mang lại cho cây trồng.

Sản phẩm dịch trùn quế loại nhỏ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại phân bón trùn quế uy tín được nhiều nông dân tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bạn có thể tham khảo trên các trang web để có thể chọn mua cho mình một loại sản phẩm Dịch trùn quế Tphcm uy tín và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199