fbpx

Địa Chỉ Bán Trùn Quế Giống Chất Lượng Tại Miền Nam

Lý do bà con nên nuôi trùn quế
# Nuôi trùn quế làm thức ăn chăn nuôi: hầu hết tất cả vật nuôi đều sử dụng trùn quế làm thức ăn được. Trùn quế là thức ăn giàu đạm cho vật nuôi và nó cát rất nhiều các axitamin giúp vật nuôi tăng sức đề kháng, khỏe mạnh và ít bệnh tật, lớn nhanh, tiết kiệm được chi phí thức ăn rất đáng kể.
# Nuôi Trùn quế lấy phân bón: Nuôi Trùn quế để lấy phân giun bón cây ăn quả, rau sạch, hoa và cây cảnh, …. hoặc có thể bán cho các nhà vườn và trang trại lại có thêm nguồn thu. Phân giun quế có tác dụng cải tạo đất rất tốt.
# Nuôi trùn quế làm sạch môi trường sống: nuôi trùn quế chúng ta có thể tận dụng được tất cả các chất thải từ chăn nuôi như phân lợn, phân bò, phân trâu, …. và các chất thải hữu cơ từ sinh hoạt gia đình hàng ngày. Nhờ có trùn quế xử lý được các chất thải nên môi trường sống sẽ được trong lành và ít ô nhiễm hơn.
# Nuôi trùn quế không tốn chi phí: chi phí để nuôi con trùn quế là rất thấp gần như bằng 0 bời vì chúng ta tận dụng nguồn phân và chất thải từ chăn nuôi. Về chuồng trại bà con có thể tận dụng nhưng khu chuồng trại cũ để làm chuồng nuôi trùn quế, hoặc làm bằng mái bạt, dưới tán cây tận dụng những khoảng bờ bao để làm. Nuôi trùn quế bà con chỉ phải bỏ tiền ra muatrùn quế giống đúng 1 lần và chỉ việc chăm sóc và khai thác mãi mãi.
Lưu ý cho bà con nuôi trùn quế
 Trùn quế là con vật rất dễ nuôi, tuy nhiên để nuôi đạt được năng suất cao thì bà con cần hết sức chú ý đến việc chăm sóc. Điều kiện thích hợp để giun quế phát triển mạnh nhất là độ ẩm khoảng 60%. Cần có lợp che phủ trên bề mặt luống để tạo bóng tối cho giun lên ăn, giao phối và sinh sản cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra thức ăn cũng là yếu tố rất quan trọng nên bà con cần chú ý ta phải đánh đều, nhuyễn các loại phân động vật, rác thải hữu cơ ở bể ngâm phân trước khi đưa vào cho giun quế ăn. Bà con có thể bổ sung thêm chất độn vào thức ăn cho giun quế như bèo tây, cây chuối, …. Những chất độn này cần được cho vào máy nghiền nát rồi ủ trộn với phân để giun ăn được.
Tại sao nên chọn mua giun quế giống tại trại Trùn Quế Miền Nam?
– Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường.
– Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo: Trùn giống khỏe mạnh và mật độ giun dày trong sinh khối.
– MIỄN PHÍ tư vấn xây chuồng trại nuôi giun quế.
– MIỄN PHÍ tư vấn hướng dẫn tận tình nuôi và ứng dụng giun quế trong sản xuất.
– Giao hàng toàn Miền Nam nhanh chóng và đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199