fbpx

Địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng để mua giống về nuôi nhằm phục vụ làm phân, thức ăn cho chăn nuôi vật nuôi, gia súc.

Vậy bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng.

địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng

Địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng

Những cách để tìm địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng

Trùn quế được dùng để chế biến thức ăn chăn nuôi: hầu hết tất cả vật nuôi đều có thể sử dụng trùn quế làm thức ăn. Trùn quế là thức ăn giàu đạm cho vật nuôi và nó có rất nhiều các axitamin giúp vật nuôi tăng sức đề kháng, khỏe mạnh và ít bệnh tật, lớn nhanh, tiết kiệm được chi phí thức ăn rất đáng kể.

Trùn quế được nuôi để làm phân bón cho cây: Nuôi Trùn quế để làm phân bón cho các loại cây như cây ăn quả, rau sạch, và cây cảnh, hoặc có thể bán cho các nhà vườn và trang trại để có thêm nguồn thu. Phân giun quế có tác dụng cải tạo đất rất tốt.

Trùn quế có khả năng làm sạch môi trường: nuôi trùn quế chúng ta có thể tận dụng được tất cả các chất thải từ chăn nuôi như phân lợn, phân bò, phân trâu, …. và các chất thải hữu cơ từ sinh hoạt gia đình hàng ngày. Nhờ có trùn quế để xử lý được các chất thải nên môi trường sống sẽ được trong lành và ít ô nhiễm hơn.

Trùn quế giống với giá thành rẻ: để mua giống cũng như nuôi trùn là rất thấp. Có thể dùng những trại đã cũ, hoặc làm bằng mái bạt, dưới tán cây tận dụng những khoảng bờ bao để làm. Nuôi trùn quế bà con chỉ phải bỏ tiền ra mua giống đúng 1 lần và chỉ việc chăm sóc và khai thác lâu dài.

Những lưu ý khi tìm địa chỉ bán trùn chất lượng

Trùn quế là con vật rất dễ nuôi, tuy nhiên để nuôi đạt được năng suất cao thì bà con cần hết sức chú ý đến việc chăm sóc. Điều kiện thích hợp để trùn quế phát triển mạnh nhất là độ ẩm khoảng 60%. Cần có lợp che phủ trên bề mặt luống để tạo bóng tối cho giun ăn, giao phối và sinh sản cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra thức ăn cũng là yếu tố rất quan trọng bà con cần chú ý, ta phải đánh đều, nhuyễn các loại phân động vật, rác thải hữu cơ ở bể ngâm phân trước khi đưa vào cho trùn quế ăn. Bà con có thể bổ sung thêm chất độn vào thức ăn cho trùn quế như bèo tây, cây chuối.

địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng

Địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng, uy tín

Địa chỉ bán trùn quế chất lượng tại miền nam

– Vì việc bán trùn quế ra thị trường với giá cả rẻ, phù hợp.

– Đặc biệt cam kết trùn quế là những giống có sức khoẻ mạnh, khả năng sinh sản nhiều

– Những giống trùn quế ở đây rất tốt cho làm chuồng trại chăn nuôi trong sản xuất

– Và được hướng dẫn tận tình nuôi trùn và ứng dụng trùn quế trong sản xuất

Bạn đang cần tìm hiểu về địa chỉ bán trùn quế giống chất lượng hãy đến https://trunquemiennam.vn để được tư vấn và hướng dẫn cách nuôi trùn quế giống chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199