fbpx

Cửa hàng bán Sinh Khối Trùn Quế giá rẻ khu vực Miền Nam

 Mua trùn giống ở đâu rẻ nhất tốt nhất, đây là vấn đề cực kỳ quan trọng trong khâu phát triển mô hình sau này. Chăn nuôi trùn quế khá đơn giản, dễ nuôi và phong trào nuôi giun đã lan rộng khắp cả nước, tuy nhiên để tìm được địa chỉ để mua giống uy tín không phải là chuyện dễ, bởi vì khá nhiều chỗ bán, vậy Cửa hàng bán  sinh khối giun quế giá tốt nhất ở đâu?

 

Để bắt tay vào nuôi trùn quế bà con nên tìm hiểu kỹ để đầu tư chăn nuôi nông nghiệp sao cho hiệu quả nhất. Bởi trùn quế là một giun đất, nuôi dễ dàng nhưng đạt hiệu quả như mong muốn, thu được các thương phẩm chất lượng bà con nên chú trọng các bước chọn lựa giống trùn và kỹ thuật nuôi trùn quế cơ bản. Với kinh nghiệm nuôi trùn quế đem lại nhiều kết quả Trùn Quế Miền Nam xin chia sẻ với bà con mới bắt tay vào nuôi trùn quế nên dùng sinh khối giun quế để nuôi là tốt nhất.

 

Tại miền Nam, các trang trại nuôi trùn quế khá nhiều bởi trùn quế được nuôi cách đây vài năm và phát triển ở trong đó nhiều hơn. Đến khi du nhập ra Bắc thì giá của trùn quế, đặc biệt là trùn quế giống (sinh khối giun quế) bị đẩy giá tăng cao. Vậy   Mua trùn giống ở đâu rẻ nhất tốt nhất? Trùn Quế Miền Nam đã đưa ra thị trường sản phẩm trùn quế giống với giá cả tốt nhất, chất lượng luôn đi đầu.

   Mọi chi tiết về kỹ thuật nuôi trùn quế chi tiết hoặc cần liên hệ mua giống mời các bạn ghé thăm trang trại nuôi Trùn Quế Miền Nam :
Địa chỉ: 42 Liêu Bình Hương, Xã Tân Thông Hội Huyện Củ Chi, TPHCM

Email:  trunquemiennam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199