fbpx

Các sản phẩm từ trùn quế mà bạn đọc nên biết

Các sản phẩm từ trùn quế thường có những công dụng đặc biệt trong chăn nuôi và làm cho môi trường thiên nhiên không bị ô nhiễm

Có nhiều sản phẩm tạo ra từ trùn quế và có ích cho chăn nuôi và trồng trọt, bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu về thông tin các sản phẩm từ trùn quế. 

giá bán phân trùn quế tại TPHCM

Các sản phẩm từ trùn quế

Ứng dụng các sản phẩm từ trùn quế

Chăn nuôi bò: Nên bổ sung một lượng nhỏ bột trùn hằng ngày và một khoảng thời gian liên tục sẽ nâng cao cơ bắp của bò. Khi sử dụng bột giúp kích thích con vật ăn nhiều, cơ bắp phát triển, kích thích phát triển xương, móng, kích thích sinh sản, đối với những con vật yếu kích thích mau hồi phục.

Sử dụng cho chó mèo: chế biến sử dụng cho chó mèo tăng những chức năng của cho mèo như tăng hệ miễn dịch, lông mịn hơn, mượt và xương của chó mèo chắc hơn, và nhanh hồi phục sức khỏe. Kích thích và tăng cường khả năng sinh sản đối với giống đực và giống cái. Khuyến khích sử dụng đối với các giống chó khỏe như: Chó giữ nhà, Rottweilers, Boxers, Bulldogs. Sheep Dogs và các loài chó nghiệp vụ khác.

Sử dụng sản phẩm trùn quế cho gia súc, gia cầm: việc dùng sản phẩm này có những tác dụng cho gia súc như loại thực phẩm giàu năng lượng chứa các khoáng chất có lợi cho cơ bắp và tim mạch. Khi sử dụng các chế phẩm bột trùn sẽ giúp rút ngắn thời gian chăn nuôi đối với những loài gia súc, gia cầm cần tăng trọng cao. Khi sử dụng bột trùn thường cho chất lượng thịt thơm, mềm và ít mỡ hơn các loại vật nuôi bình thường.

Sản phẩm mắm trùn

Trùn sau khi được làm sạch, sử dụng muối trộn đều để làm mắm, sau vài ba tháng sẽ chế biến thành mắm trùn. Cho lợn ăn mắm trùn hàng ngày với lượng thích hợp lợn sẽ phát triển mạnh.

Làm dịch trùn quế

Sử dụng trùn quế và đem vào xử lý sạch sẽ. Sau khi làm sạch, cũng như làm kích thích tăng trưởng một số vi khuẩn có lợi. Sau khoảng thời gian hợp lý, trùn được lấy ra và trộn đều. Dịch trùn quế còn được xem như là một thức ăn bổ sung dưới dạng nước có thể thay thế hoàn toàn các loại như dầu mực, thức ăn bổ sung. và ngay cả các kháng sinh cần thiết để sản xuất con giống nuôi tôm, cá.

Các sản phẩm từ trùn quế

Các sản phẩm từ trùn quế chất lượng

Sử dụng trùn quế để làm phân trùn, phân trùn có thể sử dụng với những thức ăn thô như cám, gạo để làm thức ăn cho gia súc.

Bạn đang muốn tìm hiểu về các sản phẩm từ trùn quế thì hãy xem bài viết trên để biết thông tin cần thiết về trùn quế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986688199